CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Văn phòng của bạn đang muốn chuyển đến một “Ngôi nhà mới”, hay bạn cần chuyển đồ để sửa lại văn phòng… hãy để những công việc đó cho chúng tôi và hãy đến với Vận Tải Kiến Vàng Minh Châu- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Vận Tải Minh Châu với một đội ngũ công nhân lành nghề chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển, được trải nghiệm qua việc triển khai hàng nghìn công trình lớn nhỏ. về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một thương hiệu lớn cũng là đối tác truyền thống của các công ty có nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói. Cùng với quy trình kiểm tra chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Công việc chuyển văn phòng trọn gói mang lại nhiều tiện ích, thời gian cho quý khách. Vận Tải Minh Châu cung cấp gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bao gồm:

– Đóng gói, tháo lắp các thiết bị đồ gỗ.
– Tháo, lắp, bảo dưỡng điều hoà không khí, poster, biển hiệu, tháo lắp rèm cửa tranh ảnh.

Quy trình thực hiện cụ thể:

– Khảo sát, lên danh sách những vật dụng cần vận chuyển, đóng gói, những vật dụng cần tháo lắp như bàn, tủ, điều hoà…
– Báo giá vận chuyển trọn gói bằng Fax hoặc Email.
– Cùng nhau thống nhất đưa ra kế hoạch, tiến độ thi công.
– Ký kết hợp đồng vận chuyển.
– Tất cả các vật dụng được vận chuyển sẽ được lắp ráp lại như cũ và kê lại đồ đạc, vật dụng theo thiết kế của bên A.

Ngoài ra, Vận Tải Minh Châu đảm bảo bồi thường 100% nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển theo giá trị của đồ đạc tính đến thời điểm hiện tại.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0242 211 8387 . Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Vận Tải Minh Châu là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *