CHUYỂN TRỌ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên tại Hà Nội luôn luôn muốn mang đến cho các bạn sinh viên dịch vụ chuyển đồ đạc, nhà trọ hoàn hảo, chuyên nghiệp, an toàn, uy tín, nhanh chóng với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường tại Hà Nội

Bạn là sinh viên, bạn đang cần dịch vụ chuyển phòng trọ tại Hà Nội?

Bạn đang gặp những khó khăn trong việc chuyển trọ như đồ đạc quá nhiều, cồng kềnh khó chở, quảng đường vận chuyển xa. Thay vì phải tự mình vận chuyển đồ đạc vất vả, hay thuê những chiếc xe bò, thuê xe ba gác không đảm bảo an toàn, thậm chí giá thành có thể cao hơn nếu phải vận chuyển làm nhiều chuyến.

Bạn hãy yên tâm, đã có chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển trọ giá rẻ cho sinh viên tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội.

Chúng tôi hiểu rằng những khó khăn mà bạn gặp phải khi chuyển trọ. Khi tự mình chuyển trọ sẽ tốn khá nhiều thời gian để dọn dẹp cũng như sắp xếp đồ đạc, công sức khi vận chuyển bằng xe máy. Đi xe máy sẽ khó chở những dụng cụ cồng kềnh.

Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sinh viên dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội, chia sẻ với các bạn một phần gánh nặng về tài chính. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sữa chữa đồ gỗ giường, tủ tại nhà Hà Nội, dịch vụ tháo ráp tủ, giường, bàn ghế gỗ tại Hà Nội (Khi quý khách cần chuyển giường, tủ từ nơi ở cũ về nơi ở mới hay chuyển giường, tủ từ phòng này qua phòng khác, từ tầng này sang tầng khác mà không thể tự chuyển được thì cần phải tháo ra và ráp lại).

Vì sao khi cần chuyển trọ tại Hà Nội bạn hãy liên hệ với chúng tôi

Chuyển nhà trọ là điều ít ai muốn với nhiều nỗi khổ khó nói song các sinh viên vẫn phải làm. Có rất nhiều lý do khiến sinh viên phải chuyển phòng trọ. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến như giá thuê phòng lên cao, xích mích với chủ trọ hay các phòng bên cạnh hoặc tình hình an ninh trật tự không đảm bảo. Chuyện vận chuyển đồ đạc từ nhà trọ này tới nhà trọ khác cũng có vô vàn lý do mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Khi các bạn sinh viên chuyển trọ sẽ thường gặp các vấn đề sau đây:

 • Tốn công sức vận chuyển đồ đạc: Sinh viên vốn sống đơn giản nhưng cũng cần có những đồ đạc tối thiểu như bếp, chén bát, nồi niêu xoong chảo, quần áo, quạt,… Kể ra thì ít vậy nhưng thực tế bạn nào cũng một mớ đồ mà không hiểu ở đâu chui ra mà nhiều thế. Đồ đạc thì nhiều mà khổ nỗi sinh viên thường chỉ có xe máy, xe đạp hoặc thậm chí là đi xe buýt. Vậy nên việc chuyển phòng trọ vô cùng gian nan, tốn nhiều công sức. Cho dù có huy động hết bạn bè để trợ giúp thì vẫn vô cùng vất vả.
 • Tốn thời gian di chuyển: Vì lý do không có phương tiện chuyên dụng, vậy nên các bạn thường phải chia thành nhiều chuyến để chuyển từng chút một. Thời gian bỏ ra để di chuyển giữa 2 phòng trọ mới và cũ không hề ít.
 • Nguy hiểm luôn rình rập: Do sinh viên vận chuyển bằng phương tiện thô sơ, đi lại nhiều và mang vác đồ đạc cồng kềnh nên thường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Các khu vực gần trường đại học thường có mật độ giao thông đông đúc, không thích hợp để chuyên chở đồ đạc cồng kềnh bằng xe máy, xe đạp. Kinh nghiệm cho thấy chuyên chở đồ đạc bằng 2 loại phương tiện này thường khó bảo quản, dễ hư hỏng.
 • Tưởng tiết kiệm mà lại hóa tốn kém: Tiết kiệm mà hiệu quả là 2 tiêu chí hàng đầu khiến sinh viên thường tự chuyển nhà. Mặc dù sử dụng phương tiện, nhân công sẵn có nhưng thực tế lại có rất nhiều chi phí phát sinh như: Tiền xăng xe, trà nước, thời gian bỏ ra để đi lại nhiều lần không hề nhỏ. Tính ra, bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu, đôi khi còn tốn kém hơn so với việc thuê dịch vụ chuyển trọ trọn gói sinh viên.

Chúng tôi luôn xem mọi đối tượng khách hàng đều là thượng đế, cho dù tài sản của bạn giá trị lớn hay giá trị không quá cao, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo an toàn, đầy đủ trong mỗi lần chuyển. Chỉ trong một thời gian ngắn, một căn phòng bề bộn sẽ được thu lại gọn gàng, cẩm thận và di chuyển đến nơi trọ mới rất nhanh chóng, chính xác.

Quyền lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ tại Hà Nội chúng tôi

 • Bạn sẽ được nhận gói dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ nhất, sẽ được tư vấn mức giá phù hợp nhất với tài chính của bạn.
 • Chúng tôi rất ưu đãi với những bạn là sinh viên khi có nhu cầu chuyển nhà trọ và sẽ được áp dụng giá rẻ sinh viên.
 • Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ ảnh để có thể báo giá cho bạn một cách nhanh chóng nhất.
 • Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi hỗ trợ những thùng carton, giấy bọc, để đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển, không có chuyện mất mát hay hư hỏng.

 

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Hà Nội

 1. Tiếp nhận thông tin của bạn qua số Hotline: 0242-211-8387
 2. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển, thông báo với bạn về giá cước vận chuyển. Đưa ra mức cước phí rẻ nhất dành cho sinh viên.
 3. Nếu bạn đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọchuyển nhà sinh viên với nhân viên của chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.
 4. Tiến hành chuyển trọ cho bạn. Đảm bảo quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, an toàn.
 5. Sau khi hoàn tất việc chuyển phòng trọ. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng nếu xảy ra trường hợp mất mát, đổ vỡ đồ đạc.

Quá trình vận chuyển nhà trọ sinh viên tại Hà Nội:

 • Kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói.
 • Đóng thùng các đồ đạc, phân chia theo các loại đồ đạc để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi.
 • Vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới, kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội gồm:

 • Chuyển phòng trọ sinh viên
 • Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
 • Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội với chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Hà Nội rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *