Cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà chuẩn xác

Thùng carton là một trong các vật dụng cần phải có cho việc dọn nhà. Cần phải thực hiện cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà để dự trù tốt nhất.

Thùng carton là một trong những vật dụng không thể thiếu mỗi khi chuyển nhà. Tuy giá tiền của mỗi thùng chẳng đáng là bao nhưng nó sẽ là số tiền lớn nếu mua nhiều. Vì thế, nếu biết cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tốt khoản tiền chi cho việc dọn nhà. Bởi chúng cần phải có mặt trong việc dọn dẹp và đóng gói đồ đạc.

Cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà chuẩn xác
Cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà chuẩn xác

Tính hữu ích của thùng carton trong việc chuyển nhà

Mỗi gia đình đều có rất nhiều món cần phải chuyển đi. Tùy theo từng món đồ sẽ có cách đóng gói và sử dụng vật đóng gói cho phù hợp. Như túi mũ, băng keo, vải… và nhất là phải có thùng giấy. Đây là một trong các vật dụng giúp cho việc đóng gói dễ dàng hơn. Việc hư hỏng, tránh mất mát và thất thoát cũng được hạn chế tối đa.

Hơn nữa, so sánh chi phí để mua vật dụng đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà thì thùng carton có giá thấp hơn. Chúng ta có thể mua lại từ các cửa hàng, tiệm bách hóa để có giá thấp nhất. Như các thùng đựng bánh kẹo, trái cây, hàng gia dụng. Đặc biệt, sau khi đã sử dụng xong thì chúng ta có bán rẻ lại cho các vựa ve chai để bỏ tiền tiết kiệm cho ống heo. Vì hữu ích vừa bảo vệ môi trường tốt hơn.

Cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà

Thùng carton hiện nay khá đa dạng và phong phú. Chúng được sản xuất ra tùy theo nhu cầu sử dụng của từng sản phẩm. Từ các thùng giấy nhỏ, mỏng chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay cho đến các thùng to hơn cả cơ thể người.

Cách chọn lựa thùng carton phù hợp

Chúng ta sẽ không quá khó khăn khi chọn cho mình các thùng đã qua sử dụng. Từ các thùng sữa, kẹo nhỏ cho đến các thùng bánh, nước ngọt với nhiều kích cỡ khác nhau. Dưới đây là vài gợi ý để chọn thùng phù hợp với các món đồ trong gia đình.
– Nếu dùng cho các đồ dụng của phòng khách, phòng làm việc thì nên dùng thùng lớn. Bởi đa số đồ tại các nơi này thường khá to và cồng kềnh. Như máy vi tính, bàn làm việc, tủ thuốc, đồ phong thủy… Nên chọn các kích cỡ như 30x30x30 hay 47x29x45 để dễ khi khuân vác một mình.
– Nếu là sách vở và các dụng cụ học tập thì có thể chọn các thùng nhỏ hơn, vừa tầm. Như: 29x29x35 thường dùng để chứa các chai nước khoáng, hay cỡ 42x23x27 dạng thùng đựng bánh quy.
– Với các vật dụng to và khá nhẹ thì chúng ta vẫn có thể chọn các thùng carton to. Như cỡ 62x42x50 thường dùng đựng bánh poca, 65x43x30 cỡ thùng bánh orion.

Cách lựa chọn kích thước thùng phù hợp cho việc chuyển nhà
Cách lựa chọn kích thước thùng phù hợp cho việc chuyển nhà

– Đặc biệt với các đồ dùng nặng, dễ vỡ thì nên chọn các thùng có độ dày tốt. Nhất là khi dùng để chứa chén bát, ly, tách.

Cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà

Để có thể tính được số lượng thùng carton cần sử dụng cho nhu cầu chuyển nhà thì cần phải ước tính được khối lượng cần chuyển đi. Trong đó, chúng ta có thể căn cứ vào số lượng thành viên trong mỗi gia đình. Sống độc thân sẽ ít hơn, tiếp đến là vợ chồng mới cưới. Và nếu gia đình có con nhỏ, là gia đình hai thế hệ thì chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ để chuyển đi.

Chúng ta cần lên danh sách các thứ đồ cần chuyển đi để có thể tính được số lượng thùng cần dùng đến. Quần áo, sách vở, chén bát, nồi xoong, đồ dùng trang trí… là các vật thứ yếu cần phải dùng thùng giấy. Và sau khi đóng gói xong thì cần phải ghi chú bên ngoài thùng. Điều này sẽ giúp chúng ta dễ quản lý và tìm đúng món khi cần.

Giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chuyển nhà

Chuyển nhà là việc không quá mới mẻ khi sống tại các thành phố. Nhưng hiện nay, đa số mọi người đều bận rộn với mọi công việc ngoài xã hội từ sáng sớm đến chiều tối. Thậm chí là các ngày nghỉ, lễ, chủ nhật vẫn phải lao động. Vì thế mà việc dọn nhà luôn là nỗi bận tâm khá lớn với nhiều người.

Sự ra đời của các dịch vụ chuyển nhà đã phần nào giải tỏa nỗi lo của nhiều khách hàng bận rộn. Chỉ cần liên hệ với địa chỉ uy tín và bày tỏ ý muốn của mình. Mọi khâu từ đóng gói, sắp xếp, vận chuyển cho đến hoàn tất mọi thứ tại nhà ở mới sẽ được phục vụ tận tình với dịch vụ trọn gói.

Nổi bật nhất là dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn MOVING. Đây là địa chỉ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng gần xa. Bảng báo giá của dịch vụ vô cùng chi tiết cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm khi mọi đồ dùng an toàn khi về nhà mới.

handsome young man working with papers 1150 7681

Thùng carton là một vật dụng cần phải có cho nhu cầu dọn nhà. Với cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà được gợi ý trong bài viết này sẽ giúp chúng ta có kế hoạch đầu tư thùng giấy tốt với chi phí thấp nhất. Và đừng quên liên hệ với Vận Tải Linh Nga để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá tốt nhất thị trường dành cho các bạn bận rộn. Mọi thứ sẽ được chuyển nhanh chóng và êm ái đến nhà mới chỉ trong một ngày.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *