CHỞ HÀNG BẮC ⇄ NAM

Vận Tải Minh Châu nhận chở hàng hoá Miền Bắc – Miền Nam và ngược lại được vận hành theo phong cách chuyên nghiệp từ khâu thủ tục pháp lý đến các phương tiện phục vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá. Dịch vụ vận chuyển hàng Miền Bắc ⇄ Miền Nam được chúng tôi đầu tư nhiều loại xe các loại, đảm bảo phục vụ khách hàng 24/24 cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp trọn gói (bốc dỡ, đóng gói kiện hàng…), uy tín trong giao nhận.

Vận chuyển hàng hoá Miền Bắc ⇄ Miền Nam là tuyến đường chủ lực của chúng tôi nên khách hàng có thể yên tâm về tiến độ vận chuyển, uy tín trong giao nhận hàng hóa. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cam kết thời gian vận chuyển. Cung cấp chi tiết hợp đồng, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Miền Bắc ⇄ Miền Nam

Quy trình vận chuyển hàng được thực hiện như sau:

– Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển, báo giá.

– Dựa vào trọng lượng kích thước.

– Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.

– Đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển.

– Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

– Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết nhận hàng và giao hàng.

– Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

– Giao hàng tận nơi ký biên bản giao nhận hàng hoá.

Các loại hàng hoá chúng tôi thường xuyên vận chuyển như:

+ Các mặt hàng sản xuất công nhiệp, hàng vật liệu xây dựng, hàng nội thất, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình. Hệ thống băng tải, các mặt hàng kim khí điện máy, máy tự tự động.

+ Hàng bánh kẹo, thực phẩm tươi, hàng nông sản, hàng nguyên liệu dùng làm chế biến thức ăn gia súc.

+ Các mặt hàng cẩu trục, turbin may , máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào hoặc các máy móc cần xe và giấy phép vận chuyển đặc biệt

+ Chúng tôi còn vận chuyển gia súc, gia cầm đảm bảo chăm sóc bảo quản tốt trong suốt quá trình vận chuyển

Hình thức giao nhận hàng hoá:

Tất cả hàng hoá của khách hàng được kiểm tra kỹ lưởng về số lượng, quy cách độ an toàn của hàng hoá trước khi lên xe, đảm bảo tuyệt đối hàng hoá còn nguyên vẹn, không hư hao hỏng hóc không thắm ướt trong quá trình vận chuyển. Đối với những loại hàng hoá chưa an toàn sẽ được chúng tôi gia cố đóng gói, đóng kiện và chèn lót cẩn thận trước khi lên xe.

Đồng thời, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn thiện và tin cậy. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển taxi tải, vận chuyển hàng hoá chúng tôi đã được sự tín nhiệm của đại đa số khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ vận tải chuyển hàng của chúng tôi, mong được hợp tác lâu dài cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *