CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ là một dịch vụ của Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Cung cấp giải pháp chuyển nhà cho khách hàng là Công nhân viên,người lao động có thu nhập thấp và các bạn sinh viên..v..v.. . Tại sao bạn không tự chuyển mà vẫn phải nhờ đến các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, hãy xem các lý do sau để có quyết định đúng đắn nhất.

  • Chuyển nhà Kiến Vàng giảm 30% chi phí chuyển nhà trọn gói khi khách hàng gọi đến tổng đài của công ty và được báo giá trực tiếp qua tổng đài.
  • Miễn phí toàn bộ vật liệu bọc lót, bảo quản đồ đạc trong quá trình vận chuyển như: Thùng carton, đệm mút, chăn quấn, nilon….

Tháo lắp đồ đạc

Đóng gói, bọc lót

Bốc xếp đồ đạc

Trước khi chuyển nhà bạn nghĩ rằng đó là công việc hết sức đơn giản chỉ cần cho đồ đạc vào thùng carton, bao tải chở đi là xong thế là tiết kiệm được một khoản nho nhỏ. Nhưng mọi thứ phát sinh ra ngoài tầm kiểm soát của bạn mà trước khi chuyển bạn không hề nghĩ tới.

Khó khăn gặp phải khi chuyển nhà

  1. Mất nhiều thời gian để chuẩn bị.
  2. Tốn kém chi phí vụn vặt như mua thùng carton, hộp bìa, băng keo, dây chun….
  3. Mệt mỏi khi tự mình tháo dỡ tủ, bàn cồng kềnh và rất nặng.
  4. Mất nhiều thời gian cho việc chở đồ bằng xe đạp, xe máy.
  5. Không tự mình chuyển được các vật nặng có thể dẫn tới đổ, vỡ, hỏng đồ đạc.
  6. Có thể kéo dài từ ngày này sang ngày khác sẽ vô cùng mệt dẫn đến chán nản….

Bạn thấy không! Trên đây là vô vàn khó khăn vấp phải khi bạn tự chuyển nhà. Để bóc lột chính bản thân mình, kiếm vài đồng tiền cũng không hề đơn giản.

Giải pháp chuyển nhà tốt nhất cho bạn:

Giờ đây điều bạn lo lắng về chi phí khi chuyển nhà sẽ không còn đáng ngại nữa. Nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Đến với Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng thu nhập thấp như công nhân, sinh viên, v. v…. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. Quý khách được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Chúng tôi muốn chia sẻ gánh nặng tài chính cho các gia đình, công nhân thu nhập thấp, sinh viên chưa đi làm để chuyển đến nơi ở mới thuận tiện hơn trong cuộc sống. Mọi công đoạn chuyển nhà được xử lí theo đúng quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp.

Cam kết với khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ đồng hành cùng các dịch vụ khách của chúng tôi trên con đường phát triển của công ty. Quý khách sẽ không thể nhận ra mình đang sử dụng gói dịch vụ này bởi tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của mỗi cá nhân trong tập thể Chuyển Nhà trọn gói Kiến Vàng

Cam kết bồi hoàn 100% nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc

Liên hệ:

CÔNG CỔ PHẦN VẬN TẢI KIẾN VÀNG VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 188A, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0975.883978 – 0949.534.585
Gmail: chuyennhakienvang2008@gmail.com
Website: https://chuyennhakienvangvn.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here