Hiện nay, khi kinh tế phát triển, nhu cầu sống và làm việc của người dân cũng tăng cao. Do đó, việc chuyển đến một không gian sống và làm việc tốt hơn là xu hướng của nhiều người, nhiều gia đình. Khi không thể tự làm các công việc liên quan đến công việc chuyển nhà như: Tháo lắp, khênh vác, vận chuyển, bài trí… thì cách tiện lợi nhất chính là lựa chọn một Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Để đánh giá một dịch vụ chuyển nhà có tốt hay không thì chúng ta dựa vào các tiêu chí mà mọi người đều mong muốn: Uy tín-Nhanh chóng-Giá rẻ và đặc biệt là An toàn đối với đồ đạc cần vận chuyển, trách nhiệm của dịch vụ nếu chẳng may mất đồ hoặc hư hỏng như thế nào?

CÁCH LÀM VIỆC KHOA HỌC CỦA CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

1. Tạo danh sách

Việc tạo danh sách công việc cần làm, đồ đạc cần chuyển ra là một trong những bí quyết quan trọng nhất trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng vì khi còn đang rảnh rỗi đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót điều gì.

Kiến vàng sẽ có 1 bản thống kê tài sản, đồ đạc đi kèm với hợp đồng vận chuyển để Quý khách thống kê và xác nhận của 2 bên, lấy đó làm căn cứ để kiểm duyệt lại đồ đạc khi chuyển đến nơi ở mới.

2. Có nhiều dụng cụ hỗ trợ

Thông thường, việc chuyển dọn đồ đạc sẽ tốn rất nhiều thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… vì vậy bạn nên chuẩn bị khâu này thật kĩ càng, chu đáo. Nếu bạn mua những hộp đựng đồ từ các công ty vận chuyển, bạn còn có thể trả lại những hộp mà mình chưa dùng, do đó đừng sợ lãng phí.

Tất cả các chi phí này đều được Kiến Vàng tính vào trong tổng chi phí chuyển nhà, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào trừ những phát sinh do phía bên Quý khách yêu cầu.

3. Sắp xếp

Việc sắp xếp riêng biệt thành từng nhóm sẽ đảm bảo đồ đạc được  đảm bảo, không bị thất lạc, va đập. Đối với quần áo, trước khi cho vào hộp, bạn nên bọc chúng lại với nhau bằng túi nilông. Đối với những loại hộp đựng đồ mà bạn có thể treo được quần áo, bọc riêng từng cái, treo lên thật sát nhau. Điều này đảm bảo cho quá trình di chuyển chúng không gặp phải rắc rối gì.

Sau quá trình khảo sát nhân viên của Kiến Vàng sẽ lên kế hoạch cho việc sắp xếp, bọc lót, đóng gói.. đồ đạc cùng loại, cùng kích thước sao cho khoa học nhất

4. Đánh dấu

Niềm vui thích của việc chuyển nhà đó là khi bạn được tiếp nhận với một không gian sống mới. Nhiều ngôi nhà hiện nay có thiết kế màu sắc riêng biệt cho từng phòng.

Hãy dán những màu đánh dấu cho từng phòng lên hộp. Ví dụ, nếu phòng bếp có màu vàng, hãy dán giấy có màu vàng lên hộp để bát đĩa, nồi niêu,… Bạn hoặc người của công ty vận chuyển sẽ dễ dàng tìm được chỗ để hơn là phải ngẫm nghĩ xem mình nên đặt chiếc hộp này ở đâu.

5. Nhớ những thứ đi kèm

Hãy nhớ và giữ những vật thường hay sử dụng với nhau ở gần nhau để tìm kiếm dễ hơn. Kẹp nhớ sách đi với sách, bóng đèn đi với đèn, đồ gia dụng với các loại dây đi kèm…

6. Cẩn trọng với đồ có giá trị

Đồ như trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ,… luôn là những món đồ quan trọng, vì vậy hãy đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Khi chuyển nhà, nên lưu ý với người vận chuyển. Nếu bạn nhờ tới dịch vụ chuyển nhà, hãy kí các cam kết bảo hiểm với những đồ như vậy, khi cần, bạn có thể kiện hoặc đòi bồi thường nếu đồ bị mất hoặc hư hỏng.

Khi đóng gói, vận chuyển Kiến Vàng sẽ nhắc nhở bạn cất giữ những thứ có giá trị mà bạn có thể tự mang được như: Tiền bạc, trang sức và các vật phẩm có giá trị tinh thần nhỏ gọn.

Đối với những vật phẩm lớn, cồng kênh có giá trị hơn mà cần Kiến vàng phải vận chuyển, chúng tôi sẽ có bảng thống kê và mô tả đầy đủ giá trị của vật phẩm, để lấy đó làm căn cứ bồi thường nếu hư hỏng hoặc mất mát.

7. Giữ những giấy tờ quan trọng

Những giấy tờ bao gồm: hộ khẩu, giấy tờ đất, học bạ, giấy chứng minh, khai sinh, hóa đơn, bản đồ… Hãy giữ những giấy tờ này luôn bên mình, bởi những thứ này rất dễ thất lạc trong quá trình vận chuyển

8. Hộp riêng

Mỗi thành viên trong gia đình đều có những đồ đạc riêng của mình. Mỗi thành viên thường có những đồ đạc cá nhân riêng, chúng tôi sẽ đóng gói theo từng cá nhân và ghi giấy nhớ.

Những đồ này mỗi thành viên trong gia đình có thể tự bài trí riêng theo ý thích hoặc Kiến vàng sẽ hỗ trợ cho Quý khách.

KIẾN VÀNG VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Sau khi khảo sát lượng đồ, bố cục nơi ở, quãng đường di chuyển… Kiến vàng sẽ huy động số lượng nhân viên, trang thiết bị, phương tiện… để đảm bảo thực hiện công việc một cách nhanh chóng nhất, hạn chế tối thiểu những ảnh hưởng về thời gian đến sinh hoạt của Quý khách và gia đình.

Chỉ trong vòng 1 ngày, thậm chí là 1 buổi bạn sẽ có thể đến nơi ở mới và bắt đầu sinh hoạt bình thường, không phải lo lắng chỉnh sửa hay phải dọn dẹp vì Kiến vàng đã thực hiện hết cho bạn

UY TÍN CỦA KIẾN VÀNG

Uy tín của chúng tôi thể hiện qua 2 vấn đề: Thời gian và Bảo hành

  • Về thời gian: Chúng tôi sẽ cam kết với Quý khách về thời gian bắt đầu thực hiện công việc chuyển nhà và thời gian kết thúc công việc theo đúng thoả thuận của 2 bên
  • Về bảo hành: Nếu xảy ra trường hợp không may như hư hỏng hay mất mát đồ đạc chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm, bồi thường 100% giá trị của đồ đạc theo đúng như bảng thống kê tài sản ban đầu và theo đúng giá trị trên thị trường tại thời điểm đấy

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG GIÁ RẺ

Kiến vàng cam đoan với Quý khách giá của chúng tôi là rẻ nhất, bởi kế hoạch làm việc khoa học, khảo sát chi tiết nên giảm bớt những chi phí không cần thiết.

Ngoài ra Kiến vàng thường xuyên có những đợt giảm giá tại địa bàn Hà Nội, giảm giá cho Sinh viên, giảm giá nhân dịp đặc biệt….

HÃY ĐẾN VỚI CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC: CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TỐT NHẤT, CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT

Liên hệ Hotline: 0975.883.978 – 0949.534.585

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here